Trang chủ \ Tư vấn

Hút mỡ bụng không chỉ làm một lần


Béo bụng, mập bụng… được đánh giá là do nhiều nguyên nhân. Có thể do béo phì, tăng cân hoặc cũng do ngồi lâu mà lượng mỡ dồn ứ, tích đọng lại.

 

Cũng do quá trình mang thai ăn uống đều đặn và thường xuyên nên sau khi sinh lượng mỡ này không những không thuyên giảm mà con đóng lại dày hơn. Với vòng 2 xấu khiến nhiều bạn mặc cảm, không thoải mái. Cho nên việc hiểu rõ quá trình tích mỡ và tìm phương pháp hiệu quả để triệt tiêu mỡ thừa, cân đối lại vòng eo thon gọn là mong muốn của chị em.

 

Cũng có nhiều trường hợp các bạn lo lắng, sợ đụng dao kéo nên e ngại không tìm hiểu các phương pháp hút mỡ hoặc tới trung tâm thẩm mỹ để được các chuyên gia hàng đầu về hút mỡ. Điều đó chỉ khiến bạn thiệt thòi mà thôi, bởi vì tư vấn hút mỡ miễn phí giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh được những quyết định của mình một cách chắc chắn nhất.

 

Cũng chính vì hiện nay, công nghệ hút mỡ đã tiến bộ hơn rất nhiều, loại bỏ được những rủi ro đáng tiếc, đúng như đánh giá của TS.BS Tuấn, ĐH Y Dược TPHCM thì biến chứng của phương pháp hút mỡ truyền thống trước đây dễ dẫn đến phù nề, ứ dịch, có thể tác mạch, nếu không cấp cứu kịp thời thì dễ dẫn đến tình huống xấu.

 

Do đó, các phương pháp mới xuất hiện, sử dụng sóng âm, bức Laser tác động lên vùng mỡ thừa, đánh tan lượng mỡ thừa nhanh chóng mà không cần sử dụng dao kéo để phẫu thuật mở da vùng bụng, nên giảm thiểu được những biến chứng nguy hiểm.

 

Để đạt được vòng eo chuẩn thì đòi hỏi tay ngề chuyên gia thẩm mỹ phải có trình độ, giàu kinh nghiệm. Bởi lượng mỡ được giải phóng ra ngoài phải đều khắp vùng bụng thì mới tạo cho eo một vẻ đẹp tự nhiên, không gượng ép, gồ ghề, xấu xí.

 

Và trước khi tiến hành hút mỡ bụng, ngoài việc giới thiệu phương pháp hút mỡ ra, các chuyên gia phải tiến hành các kiểm tra lâm sàn, đo nhịp tim, lẫn các biểu hiện chứng bệnh bất thường nào khác có thể dẫn đến nguy hiểm cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Và cũng nhằm đảm ảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Bs tư vấn: 0979 737 747 Ths, Bs Nguyễn Văn Hưng - Viện thẩm mỹ Dr Lee - Hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Các phương pháp hút mỡ

Theo thời gian, lượng mỡ dư thừa trong quá trình trao đổi chất của...

Hút mỡ bụng không chỉ làm một lần

Béo bụng, mập bụng… được đánh giá là do nhiều nguyên nhân. Có thể do...

Hút mỡ nội soi: Bước nhảy vọt trong ngành thẩm mỹ

Phụ nữ sau khi sinh đại đa số đều có những sự thay đổi lớn về thân...

Hút mỡ toàn thân: giải pháp tối ưu cho thân hình thon thả

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một thân hình đẹp, đạt chuẩn....

Một lần hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào lượng mỡ thừa của mỗi người mà mức giá một lần hút mỡ...

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có bị tăng cân lại không?

Hiện nay, với kỹ thuật hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm Cavi Lipo, bên...

Tầm quan trọng của bác sĩ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng làm đẹp đã và đang là xu thế làm đẹp dẫn đầu, đồng thời...

Hút mỡ bụng bơm lên ngực giá bao nhiêu?

Vừa giúp giảm mỡ thừa ở bụng để sở hữu một vòng eo thon gọn, quyến...
Viết bình luận
Có 0 bài nhật xét về trang này
 
 

(Mã xác nhận)
 
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
Xem video hút mỡ
Tin cập nhật
Chúng tôi trên Facebook
Địa chỉ liên hệ

Thẩm mỹ viện Dr Lee - Dr Nguyễn Văn Hưng

Hotline: 0979 737 747

Email: nguyenvanhung2876@gmail.com

Facebook: Bác sĩ Hưng