Trang chủ \ Giới thiệu

Bạn cảm thấy mình dư mỡ và mong muốn một thân hình thon gọn, các phương pháp tập thể dục và ăn kiêng tỏ ra quá khó khăn với các vùng mỡ dư thừa cứng đầu, bạn hãy tìm hiểu về một công nghệ hút giảm mỡ mới nhất hiện nay, sự kết hợp giữa sóng siêu âm và hút mỡ cho kết quả tối ưu nhất.
 
Không phẫu thuật, không đau và an toàn là tiêu chí của chúng tôi
 
Bs Nguyễn Văn Hưng Dr Lee đang ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như hút mỡ không phẫu thuật với Cavilipo, hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi, cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng mũi S-Line hàn quốc... với phong cách phục vụ theo cách chuyên nghiệp nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chuyên môn và thẩm mỹ của khách hàng.
 
Quan điểm của chúng tôi là hút mỡ mà vẫn tự nhiên như không làm, làm sao để càng ít người nhận ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ càng tốt.
 
Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ngành khoa học phụ trợ, hầu hết các kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ đều thay đổi liên tục, làm cho khách hàng khó nhận biết đâu thật sự là công nghệ đảm bảo chất lượng cao vì vậy chúng tôi là đã ứng dụng kỹ thuật nào thì phải làm cho thật tốt và đi vào chiều sâu, luôn coi trọng chất lượng chuyên môn, sự an toàn tuyệt đối, coi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu.
 
Với đội ngũ nhân viên, các Bác sỹ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ của chúng tôi.
 
Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca mỗi năm và luôn áp dụng các kỹ thuật mới nhất của Hàn quốc luôn tạo sự hài lòng cho các ca giải phẫu, từ gọt hàm, hút mỡ, nâng ngực... 
 
 
 

Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng là ai?


 
 
 
 
 
Bs Nguyễn Văn Hưng luôn cam kết tiết kiệm hơn, an toàn hơn và nhanh gọn hơn, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.
 
*Lưu ý: Tất cả các ca đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực, nâng mông, gọt hàm đều được Bs Nguyễn văn hưng thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép.
 
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bs tư vấn: 0979 737 747 Ths, Bs Nguyễn Văn Hưng - Viện thẩm mỹ Dr Lee - Hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Các phương pháp hút mỡ

Theo thời gian, lượng mỡ dư thừa trong quá trình trao đổi chất của...

Hút mỡ bụng không chỉ làm một lần

Béo bụng, mập bụng… được đánh giá là do nhiều nguyên nhân. Có thể do...

Hút mỡ nội soi: Bước nhảy vọt trong ngành thẩm mỹ

Phụ nữ sau khi sinh đại đa số đều có những sự thay đổi lớn về thân...

Hút mỡ toàn thân: giải pháp tối ưu cho thân hình thon thả

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một thân hình đẹp, đạt chuẩn....

Một lần hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào lượng mỡ thừa của mỗi người mà mức giá một lần hút mỡ...

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có bị tăng cân lại không?

Hiện nay, với kỹ thuật hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm Cavi Lipo, bên...

Tầm quan trọng của bác sĩ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng làm đẹp đã và đang là xu thế làm đẹp dẫn đầu, đồng thời...

Hút mỡ bụng bơm lên ngực giá bao nhiêu?

Vừa giúp giảm mỡ thừa ở bụng để sở hữu một vòng eo thon gọn, quyến...
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
Xem video hút mỡ
Tin cập nhật
Chúng tôi trên Facebook
Địa chỉ liên hệ

Thẩm mỹ viện Dr Lee - Dr Nguyễn Văn Hưng

Hotline: 0979 737 747

Email: nguyenvanhung2876@gmail.com

Facebook: Bác sĩ Hưng